PROSPAN: THUỐC HO QUỐC DÂN - TRIỆU MẸ TIN CHỌN

Suốt hành trình 10 năm nhập khẩu nguyên chai từ Đức về Việt Nam, Prospan trở thành thuốc ho quốc dân, là giải pháp trị ho của triệu bà mẹ mỗi khi con ho ốm. Con ốm dai dẳng, hay ác mộng thuốc đặc, thuốc đắng, con nôn trớ khi uống thuốc chẳng còn là nỗi lo từ khi mẹ biết tới Prospan. Xem ngay những chia sẻ từ triệu mẹ Việt...

Đọc tiếp
Chăm con khi bị ho không còn là nỗi ám ảnh của cả mẹ và bé

Thuốc đắng có thực sự "giã tật" hay chỉ làm con thêm quấy khóc không chịu uống? Lắng nghe ngay chia sẻ của các mẹ đang chăm con ho và bí quyết được các mẹ bật mí.

Đọc tiếp
Thuốc ho thảo dược được chuyên gia Nhi khuyên dùng

Sử dụng thuốc ho nào để cắt dịu cơn ho mà vẫn an toàn cho trẻ là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ. Để giúp giải quyết vấn đề này, chuyên gia Nhi chỉ ra loại thuốc ho thảo dược nên dùng và các tiêu chí lựa chọn thuốc ho phù hợp cho trẻ.

Đọc tiếp
Uống thuốc không còn là ác mộng, diễn viên Lan Phương chia sẻ bí quyết chăm công chúa nhỏ

Dù đã bảo vệ và chăm con hết mực nhưng việc con bị ho ốm vẫn trở thành nỗi lo thường trực của diễn viên Lan Phương, nhất là khi con không chịu uống thuốc. Với những nỗ lực nghiên cứu để lựa chọn cách chăm con khoa học, Lan Phương tìm ra bí quyết để uống thuốc không còn là nỗi sợ của bé Lina.

Đọc tiếp