Siro prospan cam kết và chất lượng

02:54, 25/07/2015

Hơn 60 năm kinh nghiệm trong thực hiện nghiên cứu cơ bản, với quan điểm sáng tạo và không ngừng tiến bộ, Hãng Dược phẩm nổi tiếng của CHLB Đức – Engelhard Arzneimittel đã áp dụng những thế mạnh này để mang lại lợi ích thiết thực cho bệnh nhân của mình. Engelhard Arzneimittel tập trung vào sản xuất các loại thuốc dung nạp đặc biệt tốt, có hiệu quả, tác dụng và dạng dùng hướng tới nhu cầu trị bệnh cá nhân của bệnh nhân.

Biết rõ nguồn gốc, đảm bảo chất lượng đầu vào và từng khâu trong quá trình sản xuất cho đến thành phẩm cuối cùng – là cam kết chất lượng của Engelhard Arzneimittel.

Một chai Siro Prospan® trước khi ra khỏi nhà máy sản xuất để đi tới người tiêu dùng phải trải qua một số lượng lớn các kiểm tra trước đó, bao gồm: kiểm tra nguyên liệu đầu vào, kiểm tra liên lục các công đoạn trong quá trình sản xuất, kiểm tra chất lượng, bao bì thành phẩm cuối cùng. Là một hãng sản xuất thuốc nổi tiếng CHLB Đức, nhà máy và quy trình sản xuất Prospan®của Engelhard Arzneimittel đạt tiêu chuẩn cao nhất và nghiêm ngặt nhất về sản xuất dược phẩm của WHO và các nước phát triển trên toàn thế giới.

KIẾN THỨC KHÁC, MẸ CẦN BIẾT: (click để xem thông tin)

8 mẹo đơn giản chữa ho dứt điểm

 Gửi câu hỏi cho chuyên gia tư vấn 

➡ 4 lưu ý chăm sóc trẻ ho A -> Z giúp bé mau khỏi bệnh

 Cẩm nang điều trị ho – sổ mũi – nghẹt mũi

 Bác sỹ tư vấn: Cách phân biệt trẻ ho di vi khuẩn và ho do vi-rút

Hình ảnh khoa học