Prospan Forte hiệu quả điều trị ho nhanh hơn 7 ngày so với thuốc ho thông thường

07:57, 27/02/2020

Thông thường, mọi người đều nghĩ rằng, thời gian mỗi đợt ho thông thường chỉ kéo dài khoảng một tuần. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu được công bố đã chỉ ra rằng, triệu chứng ho thường lên đến 17,8 ngày, dài hơn rất nhiều so với thời gian hầu hết nghĩ. Do đó, việc tìm ra một phương pháp điều trị với sản phẩm phù hợp để chấm dứt sớm cơn ho là vô cùng cần thiết.

Prospanthuốc ho thị phần số 1 tại Đức là trợ thủ đắc lực cho các gia đình Việt chăm sóc sức khỏe gia đình khi có biểu hiện ho, đờm. Tháng 11/2019, tại Việt Nam, thương hiệu Prospan chính thức công bố ra thêm dòng sản phẩm Prospan Forte – thuốc ho thảo dược Đức dành cho người lớn.Với những nghiên cứu lâm sàng, Prospan Forte khẳng định chất lượng và hiệu quả vượt trội.

Tiến hành nghiên cứu lâm sàng với Prospan Forte

Để tiến hành nghiên cứu, 181 bệnh nhân bị ho cấp tính trong độ tuổi từ 18 đến 75 đã tham gia thử nghiệm. Trong đó, một nửa trong số họ nhận được Prospan Forte với liều lượng 5ml/lần và tần suất 3 lần mỗi ngày. Trong khi nửa số bệnh nhân còn lại dùng giả dược với liều lượng tương tự. Các bệnh nhân này được điều trị trong khoảng thời gian 7 ngày và sau đó quan sát thêm 7 ngày nữa.

Hiệu quả của Prospan Forte vượt trội so với giả dược thông thường

Thử nghiệm lâm sàng trên đã được chứng minh bằng 2 phương pháp để có thể đánh giá hiệu quả tốt nhất. Đó là 2 phương pháp: VAS – Visual Analog Scale, Thang điểm đánh giá mức độ ho bằng trực quan và BSS – Bronchitis Severity Score, Điểm đánh giá mức độ nghiêm trọng của viêm phế quản theo ghi nhận của bác sỹ.

Sau khi quan sát, tất cả các thông số của các phương pháp này đối với bệnh nhân sử dụng thuốc ho Prospan Forte đều có cải thiện đáng kể so với giả dược. Theo thang điểm đánh giá mức độ ho bằng trực quan (chỉ số VAS), mức độ nghiêm trọng của ho đã giảm đến 69% chỉ sau 1 tuần điều trị và giảm đến 13% chỉ sau 2 ngày điều trị. 

Theo điểm đánh giá mức độ nghiêm trọng của viêm phế quản (chỉ số BSS), thuốc ho Prospan Forte cũng có tác động thay đổi rất tốt. Mức độ nghiêm trọng của ho cải thiện đáng kể lên đến 20% chỉ sau 48 giờ (2 ngày). Hiện nay trên thị trường chưa có đối thủ cạnh tranh nào khác chỉ ra được điểm nghiêm trọng của viêm phế quản BSS giảm nhanh như vậy.

ảnh 2

Hiệu quả vượt trội chỉ trong 7 ngày

Như vậy thuốc ho Prospan dành cho người lớn chứa dịch chiết thường xuân độc quyền EA 575 đã chứng minh được hiệu quả vượt trội thông qua các chỉ số thống kê trong toàn bộ thời gian điều trị.

ảnh 3

Thuốc ho Prospan Forte đã giảm được 69% mức độ nghiêm trọng của ho chỉ trong vòng 7 ngày, trong khi đó, để đạt được con số này, các giả dược thuốc ho thông thường khác phải mất đến 14 ngày. Do đó, khi sử dụng Prospan Forte, người dùng có thể cảm thấy dễ chịu hơn và thay đổi đáng kể trước hẳn 1 tuần lễ so với bệnh nhân khác. Tức cảm nhận về hiệu quả thuốc tốt hơn và nhanh gấp đôi. 

Sau 7 ngày điều trị, khoảng 90% bệnh nhân cho thấy mức độ cải thiện hoặc chữa lành các triệu chứng của họ. Cụ thể, có đến 93% bệnh nhân cảm thấy giảm, hết ho đờm và 91% bệnh nhân thuyên giảm, hết khó thở. Sản phẩm cũng được chứng minh có độ an toàn cao với kết quả lên đến 99.78% trường hợp không gặp tác dụng phụ.

Điểm danh ngay 7 điểm nổi bật của thuốc ho Prospan:

post-bai-viet-prospan


72172022_1163546913843615_3777827652736385024_n

Thuốc ho Prospan Forte chứa dịch chiết độc quyền EA575 từ lá thường xuân, bổ sung vị bạc hà Châu Âu cho tác dụng trị ho nhanh hơn, hiệu quả hơn. Thuốc ho Prospan Forte mang lại cơ chế trị ho ƯU VIỆT với 4 sức mạnh: Giãn phế quản, Long đờm, Kháng viêm và Giảm ho. Thuốc đã được tiến hành nghiên cứu lâm sàng để chứng minh hiệu quả của sản phẩm.Thuốc ho Prospan Forte được nhập khẩu nguyên chai trực tiếp từ nhà sản xuất Engelhard Arzneimitel – Cộng hòa Liên bang Đức và phân phối độc quyền bởi Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO.

Xem thông tin chi tiết tại:

Website: https://prospan.com.vn/  

Fanpage: https://www.facebook.com/SiroHoProspan.VietNam/

Hotline: 1900 6424