ĐẶT CÂU HỎI
CHO CHUYÊN GIA

Vì đặc thù công việc và thường xuyên di chuyển nên trước đây mình khá lo ngại chuyện ho, đau họng khi gặp thay đổi về thời tiết và môi trường sống. Mỗi lần phải đi quay là vợ lại lỉnh kỉnh chuẩn bị bao nhiêu loại thuốc để phòng chồng ốm bất thình lình. Nhưng gần đây, vali đi công tác thường nhẹ đi khá nhiều. Vì vợ bảo đã tìm ra "siêu phẩm" thuốc ho thảo dược dành cho người lớn Prospan Forte. Chai vô cùng nhỏ gọn nhưng có võ lắm, có thêm vị bạc hà châu Âu nên giúp dịu họng, giảm ho nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Hồng Đăng - Diễn Viên

Hồi chăm Sumo ngày còn bé, thấy các mẹ khen thuốc ho Prospan tốt nên thấy con hơi ho hắng là mình lại cho con dùng. Sau mới biết, người lớn sử dụng Prospan trị ho, giảm đau họng cũng tốt lắm. Đầu tháng trước, Prospan cho ra mắt sản phẩm Propan Forte bổ sung vị bạc hà Châu Âu cho tác dụng trị ho nhanh hơn, hiệu quả hơn. Vẫn là dạng siro không cồn, không đường, không chất tạo màu, có chiết xuất từ lá thường xuân nhưng Prospan Forte là sản phẩm chuyên biệt dành cho người lớn. Dịch chiết là thường xuân trong các sản phẩm của Prospan được bảo hộ độc quyền trên toàn cầu, giúp cắt cơn ho, giảm triệu chứng đau họng nhanh chóng và an toàn. Chẳng thế mà một thương hiệu dược phẩm ra đời 60 năm tại Đức vẫn được ưa chuộng trên toàn thế giới

MC Diệp Chi

Vì chồng Phương là người nước ngoài lại khá kỹ tính nên mình cùng chồng đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu cách chăm sóc sức khỏe gia đình thật khoa học. Công việc của Phương đi lại và nói rất nhiều nên mình rất lo sợ mỗi lần ho ốm. Nhưng từ khi biết đến Prospan, Phương rất yên tâm và tin tưởng thuốc ho thảo dược này vì tính hiệu quả. Prospan là thuốc ho bán chạy nhất ở bên Đức, được nhập khẩu nguyên chai về Việt Nam. Với lại Phương thấy ở Việt Nam, mẹ nào cũng biết đến Prospan cả.

Diễn viên Lan Phương

Lúc đầu mình nghĩ Prospan chỉ là thuốc ho cho tụi trẻ con. Thế mà Prospan có cả thuốc ho cho người lớn là Prospan Forte. Đợt vừa rồi, miền Bắc lạnh mình viêm họng rồi ho mãi. Nhưng sau khi uống Prospan Forte, mình thấy giảm ho hắng hẳn. Tìm hiểu thì mới biết đây là sản phẩm duy nhất chứa dịch chiết xuất độc quyền lá thường xuân EA 575TM có tác dụng mạnh hơn gấp 4 lần so với chiết xuất lá thường xuân thông thường. Khi Đức uống còn thấy có vị bạc hà êm dịu, the mát nên giảm đau tại chỗ hiệu quả với cơn đau rát họng.

Anh Anh Đức

Trước đây, mỗi lần bị ho, mình cứ cặm cụi làm các phương pháp dân gian như là dùng lá húng chanh, lá hẹ, mật ong,... nhưng phải kiên trì dùng thời gian dài mới khỏi được, rất mất thời gian. Nhưng từ ngày biết đến siro ho Prospan Forte thì cơn ho của mình được giải quyết nhanh chóng. Ban đầu mình cũng hơi đắn đo nên cũng đã tìm hiểu rất kĩ sản phẩm này và dùng thấy thật sự hiệu quả, an toàn mà cũng không bị phụ thuộc vào thuốc đâu nhé.


Chị Vũ Thùy

Siro ho hiện có rất nhiều loại nhưng mình lựa chọn Siro ho Prospan Forte bởi có đủ tiêu chí an toàn, nguồn gốc thiên nhiên và xuất xứ từ Đức nữa nên mình càng yên tâm sử dụng. Vậy là cứ mỗi lần thời tiết thay đổi, chuẩn bị giao mùa, cả nhà mình lại uống siro ho Propan Forte để phòng bệnh hô hấp. Thường chỉ 2,3 ngày là khỏe mà chả phải dùng tới 1 viên kháng sinh nào cả, vui lắm các mẹ ạ.
Chị Thanh Dung

Chat với chuyên viên tư vấn Tìm điểm bán Để lại lời nhắn cho chúng tôi