Prospan® trị ho như thế nào?

02:44, 25/07/2015

Prospan HDNTN thay chai 3D

Thuốc ho Prospan® hoạt động như thế nào và điều gì làm cho Prospan® là lựa chọn ưu tiên bậc nhất để trị ho?

Thuốc ho Prospan®  được điều chế bởi một quá trình sản xuất đặc biệt và duy nhất, vượt trội so với các sản phẩm tương tự. Quá trình độc nhất này tạo ra dịch chiết độc quyền Lá thường xuân của nhà sản xuất Engelhard Arzneimittel – Đức  hoàn toàn khác biệt với bất kỳ dịch chiết từ Lá Thường xuân nào khác.

Nhờ công thức hoạt hóa hô hấp, Dịch chiết độc quyền Lá thường xuân của nhà sản xuất Engelhard Arzneimittel – Đứccó khả năng chữa trị các quá trình phức tạp gây ra ho một cách hiệu quả nhất. Một mặt, Prospan®  làm hóa lỏng các dịch nhầy ứ đọng trong phế quản, làm cho chúng long ra dễ dàng hơn khi ho và loại chúng ra khỏi cơ thể. Mặt khác, Prospan® chống co thắt cơ phế quản, làm cho đường thở được mở rộng, giúp bệnh nhân hít thở dễ dàng, từ đó cơn ho do đường thở bị cản trở được chấm dứt.

Prospan® đặc biệt hiệu quả và dung nạp tốt. So với đa số các sản phẩm trị ho khác, Prospan® là một sản phẩm toàn diện. Prospan® không chỉ được sử dụng cho các trường hợp ho cấp tính mà còn sử dụng được cho các trường hợp ho mạn tính và viêm phế quản. Prospan® có thể dùng cho mọi lứa tuổi từ sơ sinh đến người lớn và người già với liều lượng và dạng bào chế phù hợp đã được nghiên cứu – chứng minh khoa học đầy đủ.

Tại Việt Nam, Prospan được nhập khẩu nguyên chai trực tiếp từ CHLB Đức và phân phối bởi Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO.

Prospan hiện được bán rộng rãi tại Khắp các Hiệu thuốc trên toàn quốc. 

KIẾN THỨC KHÁC, MẸ CẦN BIẾT: (click để xem thông tin)

8 mẹo đơn giản chữa ho dứt điểm

 Gửi câu hỏi cho chuyên gia tư vấn 

➡ 4 lưu ý chăm sóc trẻ ho A -> Z giúp bé mau khỏi bệnh

 Cẩm nang điều trị ho – sổ mũi – nghẹt mũi

 Bác sỹ tư vấn: Cách phân biệt trẻ ho di vi khuẩn và ho do vi-rút